Cách dùng dầu dừa chữa bệnh gout

Các cách chữa bệnh gút bằng dầu dừa

Cách 1: Sử dụng dầu dừa để uống mỗi ngày. Mỗi lần uống khoảng 1 thìa cà phê khoảng 15ml uống 3 lần trong ngày chia làm 3 bữa sáng trưa tối. Khi cơ thể quen dần với dầu dừa rồi thì tăng lên uống 3 hoặc 4 lần một ngày.

Cách 2: Sử dụng dầu dừa ngâm với nước nóng sau đó lấy miếng long não dùng massage nhẹ xung quanh vùng khớp bị đau sẽ giúp làm tăng cường máu lưu thông, giảm độ cứng khớp và làm cho các khớp vận động tốt hơn.

Cách 3: Có thể thay thế các loại dầu nấu ăn thường ngày bằng dầu dừa hoặc dùng dầu dừa chung với thức ăn hay nước uống hàng ngày

Bạn hãy kiên trì sử dụng dầu dừa trong việc điều trị Gout, vừa uống và thoa lên da. Sau 1 vài tháng, tùy cơ địa mỗi người, bệnh sẽ giảm, vận động linh hoạt hơn.

Nên kiên nhẫn sử dụng và kết hợp cả 3 cách trên từ 1 đến vài tháng tùy theo cơ địa tình trạng bệnh của mỗi người sẽ thấy sự thay đổi ngạc nhiên.
Không những thế mà phải sử dụng song song với các biện pháp chữa trị khác để đạt hiệu quả cao nhất và điều trị nhanh khỏi bằng cách sử dụng kết hợp thêm các bài thuốc nam đơn giản cho người bệnh gout thực hiện ngay tại nhà.