Cách chữa yếu sinh lý ở nam giới mắc bệnh gút mạn tính

Khi đề cập tới nguyên nhân gây bệnh gút và suy giảm sinh lý ở phái mạnh, bác sĩ Phạm Hưng Củng cho biết: suy giảm chức năng thận là “thủ phạm” chính gây nên bi kịch này.

Do đó, theo GS.TS.BS.Phạm Hưng Củng, muốn điều trị gút, đồng thời vực dậy bản lĩnh phái mạnh, việc cần làm đầu tiên chính là khôi phục lại chức năng lọc của thận nhờ sử dụng thảo dược Tơm trơng – “Linh hồn” trong các bài thuốc quý giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực của Vua Voi AmaKông – Đồng bào Tây Nguyên.

Vì sao thảo dược Tơm trơng lại có thể làm được điều này? Để tìm câu trả lời, hai trường Đại học Y dược hàng đầu Việt Nam cùng nhiều tổ chức uy tín trên thế giới đã tiến hành các nghiên cứu chuyên sâu và đưa ra khẳng định: Hoạt chất Phytosterol trong cây Tơm Trơng ở Tây Nguyên có tác dụng kép vừa bổ thận, tăng cường chức năng lọc của thận, giúp trị bệnh gút từ căn nguyên của thận, vừa giúp tăng cường bản lĩnh phái mạnh, giúp “chuyện ấy” bền bỉ và sung mãn hơn.

Để thảo dược Tơm trơng tiếp cận gần hơn với người bệnh, các chuyên gia y tế hàng đầu đã tạo ra sản phẩm Hoàng Tiên Đan với thành phần then chốt là Tơm trơng, kết hợp với hai vị thuốc quý Khúc khắc, Dâm dương hoắc làm gia tăng thêm công dụng điều trị gút mạn tính từ căn nguyên của thận. Đồng thời giúp phái mạnh duy trì phong độ đỉnh cao mỗi lần “xung trận”.

“Xem thêm 1001 bài thuốc hay chữa bệnh gút: https://bit.ly/2PdrWU1”
Nguồn: youtube.com/watch?v=p64QJVPrJJg