Ba phương pháp trị bệnh gút ít người để ý đến

CÁC PHƯƠNG PHÁP GIÚP TĂNG ĐÀO THẢI ACID URIC ĐỂ ĐIỀU TRỊ GÚT

👉 Acid uric là thước đo để đánh giá mức độ mắc gút nặng hay nhẹ. Vì vậy, khi phát hiện bản thân mắc gút, người bệnh đã tìm mọi cách hòng hạ chỉ số acid uric trong máu về ngưỡng cho phép. Đây cũng là cách làm phổ biến được nhiều người áp dụng, tuy nhiên, liệu người bệnh có đang áp dụng đúng phương pháp? Hãy cùng kiểm chứng qua bài viết dưới đây:

💊 Dùng thuốc Tây

Một số thuốc lợi tiểu trong Tây Y thường được sử dụng như: Probenecid, Sunfinpyrazol, Benzbriodaron, Benzbromaron… chúng có thể phối dùng thuốc ngăn cản hình thành Purin để có hiệu quả tốt hơn.
Tuy nhiên cần hết tuyệt đối không sử dụng trong trường hợp:
1. Chỉ số AU trên 600 mg/24h,
2. Mắc chứng suy thận, sỏi thận,
3. Gút mạn có hạt tophi
4. Hay người cao tuổi

🌿 Lợi tiểu bằng thảo dược dân gian

Theo kinh nghiệm dân gian, sử dụng đậu xanh, cải đắng, dùng lá trầu với nước dừa, đu đủ với trà xanh,… cũng là những cách chữa Gút khá hiệu quả.

🏵️ Bồi bổ chức năng thận

Để bồi bổ chức năng thận, bên cạnh chế độ ăn uống, luyện tập, người bệnh cần kết hợp sử dụng viên uống Hoàng Tiên Đan với thành phần chính là cây Tơm trơng từ núi rừng Tây Nguyên.

Cây Tơm trơng hiện đã có mặt trong sản phẩm Hoàng Tiên Đan, kết hợp với Khúc khắc, Dâm dương hoắc làm gia tăng công dụng điều trị gút mạn tính.

“Xem thêm 1001 bài thuốc hay chữa bệnh gút: https://bit.ly/2PdrWU1”
Nguồn: youtube.com/watch?v=dRWt8hM-qWc